Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer_T0L46A

Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer_T0L46A

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A) có khả năng in từ thiết bị di động tiện lợi, hiệu suất cao và giá thành rẻ, rất thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ.

Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A)

In từ thiết bị di động tiện lợi

Với khả năng kết nối HP ePrint, Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A) sẽ nhận lệnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android của bạn (hiện chưa hỗ trợ iOS), sau đó in theo ý muốn. Công việc in ấn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

máy in Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A)

Tốc độ in 18 trang trên phút

HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A) có tốc độ in rất nhanh trong tầm giá, khi bạn có thể in tới 18 trang trong một phút ở khổ giấy A4 tiêu chuẩn. Trang ra đầu tiên đen A4 nhanh tới 9,2 giây, đáp ứng tốt công việc, không để bạn phải chờ đợi.

tốc độ in Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A)

Khả năng in sắc nét, đồng đều

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng HP trong lĩnh vực công nghiệp in ấn. Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A) cho khả năng in chuyên nghiệp, đáng tin cậy với chất lượng mọi bản in luôn sắc nét, đồng đều. Hãy sử dụng mực in laser HP chính hãng để hoạt động hoàn hảo với máy in HP Laser Jet Pro.

chất lượng Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A)

Tự động bật tắt thông minh

Giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng nhờ công nghệ Auto – On/Off tự động bật tắt thông minh của HP. Máy in của bạn sẽ tự động bật máy khi cần in, đồng thời tự động tắt khi không cần thiết, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

bật tắt Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A)

Cài đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng

Không khó để bạn làm quen với Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A). Chỉ cần vài bước cài đặt dễ dàng, hộp mực in laser HP chính hãng đã được lắp sẵn, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện công việc in ấn của mình, giúp mọi việc trở nên trôi chảy.

cài đặt Máy in HP LaserJet Pro M12w Printer (T0L46A)

Đọc thêm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bình mực đi kèm 500 trang
Bộ nhớ 8MB
Chất lượng in 600x600x2 dpi
Chức năng In
Cổng kết nối USB
Xem tất cả

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt