Trang chủ Gian hàng Tài khoản Xem đơn hàng

Giới thiệu Công ty

Công ty cổ phần TM & ĐT công nghệ ANH EM được thành lập theo giấy phép hoạt động kinh doanh số 0103025143 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp..

 

Trụ sở chính : Số 2 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại : (844) 3.5378637                         Fax : (844) 3.5135157

 

Chi nhánh TPHCM : 393 / 1A Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q1, TP HCM

Điện thoại : (848) 3.9200086                         Fax : (848) 3.8371151

 

Công ty cổ phần TM & ĐT công nghệ ANH EM là một trong những công ty phân phối thiết bị và dịch vụ mạng, máy tính, máy in, máy scan và mực in chính hãng Hewlett Packard (HP) lớn tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty ANH EM chúng tôi là đối tác được ủy quyền không chỉ của hãng HP mà còn của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Canon, Xerox, SamSung, Epson, IBM, Acer…  đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty ANH EM chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn triển khai và cung cấp máy tính, máy in, máy quét (máy scan) và các loại mực in chính hãng...

 

Chúng tôi đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu cũng như sự tin cậy cho khách hàng thông qua chuỗi kênh phân phối, bảo hành và một dải sản phẩm rất rộng luôn có sẵn trong các kho phân phối của chúng tôi.

 

Đến với Công ty ANH EM Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan tới thiết bị văn phòng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách :

-          PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

-          GIÁ CẢ CẠNH TRANH

-          ĐỐI TÁC HOÀN HẢO

-          BẢO HÀNH CHU ĐÁO.

Đang nạp...